Quy mô dự án 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Dự án chung cư 176 Định Công

Với quỹ đất hạn hẹp mà dân số ngày càng đông như hiện nay thì rất khó để có thể sở hữu một căn hộ mặt bằng, đặc biệt ở khu vực Hà Nội. Vì thế, để giải quyết vấn đề nhà ở, nhiều khu chung cư được xây dựng với nhiều tiện ích hấp dẫn. Khu chung cư 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội là một trong những dự án rất được quan tâm. Cùng tìm hiểu quy mô của dự án này qua bài viết dưới đây.

Quy mô dự án 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Quy mô dự án 176 Định Công, Hà Nội

Tên dự án: Sky Central 176 Định Công.

Chủ đầu tư dự án HUD: công ty cổ phần đầu tư xây dựng HUD 1.

Địa chỉ: 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tổng diện tích: 13 461, 51 m2.

Diện tích xây dựng: 11 080 m2.

Quy mô dự án bao gồm 902 căn hộ phân thành 2 khu A và B.

Vị trí gần với các trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa và giải trí hấp dẫn. Đặc biệt, gần với nhiều trường đại học và bệnh viện lớn. Tầm view đẹp mắt của hồ Định Công và hồ Phương Liệt mang lại sự thư giãn cho căn hộ là một trong những đặc điểm thu hút.

liên kết vùng chung cư 176 định công

Vị trí dự án Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội vô cùng lý tưởng

Căn hộ 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Bao gồm 902 căn hộ sang trọng và hiện đại, khu chung cư 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội khiến mọi dân cư đều mong muốn.

căn hộ 176 định công

Căn hộ 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Mỗi căn hộ sẽ được thiết với diện tích khác nhau, từ 2 đến 3 phòng ngủ, thích hợp với mọi hộ gia đình ít thành viên và nhiều thành viên. Sự sắp xếp các căn phòng như phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách…cũng rất hợp lý, khiến cho không gia căn phòng thêm rộng rãi và gọn gàng.

Bên cạnh sự hiện đại của khu căn hộ, đây còn là dự án tổng thể với nhiều dịch vụ hấp dẫn như trung tâm mua sắm, khu spa, tập Gym, chuỗi quán cà phê và khu vui chơi rộng rãi.

Để biết thêm thông tin về chung cư Sky Central 176 Định Công bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 0935 510 888

 

Bài Viết Liên Quan