Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD1 | Các dự án nổi bật

HUD1 – giá trị ở niềm tin và chất lượng

Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD1 là một trong những đơn vị rất có uy tín, bề dày kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản, mang đến nhiều công trình chất lượng phục vụ cho đời sống sinh hoạt của người dân.

Trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị, HUD1 được chuyển đổi Cổ phần hóa từ Doanh nghiệp nhà nước hạng I theo quyết định số 1636/QĐ-BXD ngày 03/12/2003. Với hơn 20 năm hoạt động, HUD1 đã, đang và sẽ tiếp tục góp phần tạo nên một diện mạo mới hiện đại hơn – năng động hơn cho đất nước.

cong-ty-co-phan-dau-tu-va-xay-dung-hud1


HUD1 – đơn vị uy tín trên thị trường xây dựng và đầu tư bất động sản

Chuyên nghiệp hóa trong mọi lĩnh vực hoạt động

Thành lập trong giai đoạn đất nước đang chuyển mình, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD1 đã từng bước đi lên, mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn. Từ một tập thế nhỏ, sau bao thăng trầm đã lớn mạnh trở thành một đội ngũ hùng hậu, chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, kiến thức tốt, khả năng sáng tạo tuyệt đối và tinh thần trách nhiệm cao nhất khi thực hiện bất kỳ công trình lớn nhỏ nào.

Với phương châm phát triển dựa trên sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng. HUD1 luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm trong tất cả mọi hoạt động của công ty. Từ đó, mang đến những công trình xây dựng và đầu tư hoàn hảo nhất, tiện nghi nhất. Giúp cho cuộc sống của tất cả khách hàng luôn hiện đại, chuẩn mực, trong lành và an toàn nhất.

Đồng thời, để đáp ứng được yêu cầu phát triển của thị trường và mang đến chất lượng phục vụ cao nhất cho tất cả khách hàng. HUD1 đã phấn đấu và tích cực không ngừng để thực hiện các yêu cầu của các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Thành quả của HUD1 được chứng minh bằng việc hệ thống quản lý chất lượng đã đạt được chứng nhận ISO:9001 – 2008.

chung-chi-iso-hud1

Chứng chỉ ISO 9001:2008 của HUD1

Các công trình đã thực hiện

Với kinh nghiệm hàng chục năm làm việc trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng, Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng HUD1 đã thành công với rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác nhau như:

 • Hanoi Flower Manision IV.
 • Văn phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm Atextport
 • Trung tâm phát triển Phụ nữ Việt Nam.
 • Công trình nhà cao tầng CT1 – Linh Đàm.
 • Công trình dân dụng, công nghiệp, Giao thông thủy lợi, bưu chính viễn thông, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp.
 • Gói thầu C1B – dự án thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng.
 • Câu lạc bộ Sân Golf Tam Đảo
 • Công trình HUDTOWER
 • Công trình CT2 Mỹ Đình 1
 • Dự án biệt thự Việt Hưng.
 • Dự án khu đô thị mới Vân Canh

Bên cạnh đó, thời gian gần đây, dự án được nhắc đến nhiều nhất khi nhắc đến thành công của HUD1 trong đầu tư bất động sản chính là Tổ hợp cao tầng chung cư 176  Định Công – Sky Central. Đây là một trong số những dự án bất động sản tốt nhất hiện nay bởi: Vị trí đẹp, không gian xanh, tiện ích chuẩn, phong thủy tốt và an ninh vô cùng tuyệt đối.

sky-central-176-dinh-cong

Sky Central – một trong những công trình chất lượng của HUD1 đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD1 luôn được khách hàng biết đến như một đơn vị có năng lực, tầm nhìn chiến lược trong thị trường xây dựng, đầu tư và phát triển đô thị. Một trong những cái tên có thể đảm bảo chất lượng và mang lại giá trị cao nhất cho bất kỳ công trình nào.

Nhắc đến đầu tư và xây dựng, không thể không nhắc tới HUD1

Bài Viết Liên Quan