Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà đô thị HUD2

Lịch sử hình thành công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà HUD2

 Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà HUD2

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà đô thị HUD2

Được thành lập năm 1998 đến năm 2000 đổi thành tên công ty đầu tư phát triển nhà số 2 trực thuộc tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thi ,năm 2004 công ty đã chính thức chuyển sang hoạt động theo hình thức cổ phần với vốn điều lệ 24 tỷ đồng đến cuối năm 2015 vốn điều lệ đã lên đến 89.633 tỷ đồng.

Là đơn vị hoạt động kinh doanh với nhiều ngành nghề

1) Lập và quản lý các dự án đầu tư xây dựng khu đô thị và khu công nghiệp .

2) đầu tư phát triển nhà ,công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị,khu công nghiệp .

3) thi công xây dựng các công trình dân dụng ,công nghiệp ,giao thông ,thủy lợi ,hạ tầng kỹ thuật khu đô thị và khu công nghiệp .

4) đầu tư kinh doanh văn phòng cho thuê ,khách sạn ,bãi đỗ xe ,đầu tư các dự án theo hình thức chìa khóa trao tay .

5) kinh doanh vật liệu xây dựng ,kinh doanh dịch vụ và quản lý đô thị.

Biệt thự khu đô thị mới Việt Hưng

Qua nhiều năm phát triển và hình thành trải qua nhiều dự án trọng điểm của Thủ Đô với năng lực tài chính và kinh nghiệm phát triển đô thị ,công ty đã thực hiện rất thành công đem tiếng vang lớn không những người dân thủ đô mà người dân các tỉnh lân cận cũng mong được sử hữu một căn nhà của công ty ,chính sự tin tưởng của người dân các cấp lãnh đạo của công ty không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới để phục vụ người dân một cách tốt hơn ,điển hình là các dự án của các khu đô thị mới ,như toà chung cư OCT1 ,OCT2 Bắc linh đàm ! Toà CT3, CT4, CT5 khu X2 , khu nhà ở thấp tầng Lô BT8 khu đô thị Việt Hưng , tòa văn phòng ACC7 Linh Đàm ,khu nhà ở thấp tầng TT5 dãy B,C,D khu đô thị Tây nam Linh Đàm ,cùng với tòa nhà người dân mong mỏi nhất là tòa chung cu B1 B2 Tây nam Linh Đàm với kiến trúc hiện đại và công năng sử dụng vô cùng tiện ích.

Không lâu nữa người dân thủ đô lại có thêm một sản phẩm mới dự án nhà ở hỗn hợp văn phòng 777 đường giải phóng chuẩn bị được triển khai sẽ đáp ứng mọi mong mỏi của người dân thủ đô

Bài Viết Liên Quan