Cập nhật tiến độ dự án chung cư 176 Định Công – Sky Central

Tiến độ dự án chung cư 176 Định Công

Dự án chung cư 176 đã hoàn thành thủ tục pháp lý và đang được triển khai thi công một cách gấp rút theo đúng yêu cầu tiến độ của chủ đầu tư đã đưa ra. Dự kiến tháng 12/2017 xây xong móng, tháng 8/2017 xây xong thô, quý II/2018 bàn giao nhà.

tien-do-du-an-176-dinh-cong

Dự án tốt- tiến độ nhanh

Tìm hiểu dự án Sky Central 176 Định Công

Dự án Sky Central 176 Định Công do công ty CP đầu tư và xây dựng HUD1 làm chủ đầu tư, là dự án có vị trí đắc địa trên tuyến phố Định Công, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Đây là vị trí rất thuận lợi, gần các khối trường cấp một, cấp hai, cấp ba quốc tế, các các trường đại học lớn, gần chợ, các trung tâm thương mại, gần các bệnh viện lớn như bệnh viện Bưu Điện, Bạch Mai, Tai Mũi Họng, bệnh viện Nhiệt Đới…gần các bến xe thuận lợi cho việc đi lại giữa các tỉnh thành.

Phối cảnh tổng thể dự án Sky Central 176 Định Công

Dự án 176 Định Công được thiết kế bởi công ty CPĐT và Tư vấn CNXD Archivina, một đơn vị uy tín trong việc thiết kế các dự án lớn, các công trình uy tín trên cả nước. Công trình đang được tiến hành thi công nhanh chóng và dự kiến bàn giao vào quý II năm 2018. Với tổng diện tích thi công gồm 2 tòa nhà chung cư, 26 tầng nổi, 3 tầng hầm, mỗi căn hộ có nhiều diện tích khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa dạng khách hàng như căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 67m2- 80m2, căn 3 phòng ngủ diện tích 86m2- 105m2, tổng số khoảng hơn 900 căn hộ.
Chung cư Sky Central 176 Định Công là nơi lý tưởng để an cư lập nghiệp, hoặc đầu tư bất động sản. Với thiết kế với ý tưởng mang phong cách thành phố xanh, hiện đại, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, dự án là sự kết hợp của nhiều khu vực, đảm bảo tối đa lợi ích của người sử dụng. Với hệ thống các nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng tiện ích, các siêu thị, bể bơi khép kín, đẳng cấp, khu công viên sân vườn thoáng mát, khu sinh hoạt cộng đồng, sân tập thể dục, sân chơi cho trẻ em… với rất nhiều tiện ích mà dự án đang triển khai, hứa hẹn sẽ là một nơi định cư đẳng cấp, thoải mái cho người ở và nơi đầu tư vàng cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

Bài Viết Liên Quan